Công ty Nghệ Việt luôn muốn được song hành cùng các bạn !

Nghệ Việt là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ nghệ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Tinh bột nghệ hàng đầu về chất lượng và quy mô. Chúng tôi cũng là đơn vị sản xuất trực tiếp viên Curcumin chất lượng hàng đầu đã được thị trường Việt nam chấp nhận và đánh giá. Hiện nay, Nghệ Việt cũng là đơn vị sản xuất Riệu nghệ duy nhất trên thị trường Việt nam. Trong hoạt động của mình, chúng tôi chủ động trực tiếp từ khâu trồng nghệ, sơ chế, và tinh chế. Với công nghệ hiện đại đến từ USA, chúng tôi luôn khẳng định được chất lượng ổn đinh của sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng phát triển với quý đại lý, với các nhà cung cấp nghệ tươi, với các bạn kinh doanh online, với các hệ thống tiêu thụ sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, liên kết lại sẽ giúp cho chúng ta cùng phát triển và sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay đều nhờ rất nhiều ở hợp tác của quý đối tác. Hãy đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để chúng ta cũng có sự phát triển tốt nhất.

Nếu bạn là người kinh doanh online về các sản phẩm làm đẹp trong đó có Nghệ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể nhận được chính sách bán hàng và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hiệu các bạn chính là người đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người dùng, và chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất hỗ trợ cho các bạn.

Nếu bạn là người chuyên trồng nghệ và cho ra thành quả sản phẩm là nghệ tươi chưa chế biến, hãy liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, về đầu ra và cả về vốn… Chúng tôi luôn hiểu được tấm lòng của các bạn với nghệ nghiệp, và chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ những khó khăn, những trải nghiệm cùng các bạn.

Nếu bạn là nhà phân phối đã có mạng lưới kinh doanh rộng khắp, bạn cần một sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất để cung ứng cho hệ thống của bạn, để bảo vệ cho thương hiệu, uy tín và sự thành công của bạn, hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Nghệ Việt luôn cần đến bạn. Nghệ Việt sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để chúng ta có thể đi đến những thành công tốt đẹp nhất.

Và đơn giản nhất, nếu bạn yêu thích kinh doanh, bạn chưa biết phải làm thế nào và chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nghệ việt, Chúng tôi có những sản phẩm tốt như Tinh bột nghê, Viên Curcumin… chuyên dùng cho bảo vệ nhan sắc và sức khỏe. Và lĩnh vực làm đẹp cùng chăm sóc sức khỏe đang là điểm nóng quan tâm ngày càng tăng lên của cộng đồng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự bắt đầu tốt đẹp, và chúng tôi luôn đứng bên bạn để giúp bạn bắt đầu thành công.