Một siêu phẩm ra đời dành cho các quý ông vừa uống được rượu vừa không lo các bệnh dạ dày hay gan mật. Công ty cổ phần Nghệ Việt đã dày công nghiên cứu và lên men được rượu Nghệ.

Rượu nghệ TN Thạch Quảng là rượu được sản xuất từ củ nghệ vàng kết hợp với gạo quê lên men và nấu theo phương thức thủ công truyền thống. Được tách lọc và xử lý các độc tố trên dây truyền hiện đại công nghệ mỹ. Thành phần Curcumin có trong rượu đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Thạnh Quảng lả địa danh xã Thạch Quảng huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa nằm ngay trong vành đai rừng quốc gia Cúc Phương được bao bọc bởi hệ thống núi đá vôi cổ xưa. Là vùng bán sơn địa có tiểu khí hậu ôn đới phù hợp với sinh trưởng và phát triển của cây nghệ vàng cho hàng lượng Curcumin cao nhất toàn quốc.

 

Cam kết bán hàng của chúng tôi.

– Rượu nghệ hoàn toàn được chiết suất và ủ lên men theo phương pháp thủ công truyền thống, được sản xuất trên dây chuyên hiện đại, công nghệ cao, Sản phẩm chất lượng cao không đảm bảo không pha tạp chất, không chất bảo quản.

– An toàn vệ sinh, công ty đã được chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn VSATTP

.- Về chất lượng sản phẩm  đã được kiểm nghiệm và công bố chất lượng

– Cam kết thực hiện đúng quy định của nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của chính phủ và thông tư số 39/2012/TT-BCT ngày 20/12/2012 của Bộ Công Thương về việc sản xuất và kinh doanh rượu thủ công nhằm muc đích kinh doanh.